Site Loader

Bạn đã biết cách chơi Football Master, trò chơi bóng đá đang cực kỳ hot này chưa ? Là một fan hâm mộ bóng đá cũng như các game liên quan đến môn thể thao này. Cùng saludmultimedia.net đi tìm hiểu Foootball Master nhé.

Football Master là gì ?

Trò chơi Football Master phát triển dựa kỹ năng quản lý đội bóng. Gần giống với một trò chơi khác là Football Manager. Một trong những nhiệm vụ chính là xây dựng một câu lạc bộ bóng đá của chính mình. Sao cho đội hình gồm toàn các cầu thủ mạnh mẽ nhất và có chiến thuật y như ngoài đời thật. Bạn có thể đưa đội bóng đi thi đấu tại các giải đấu ảo được tổ chức trong game. Từ đó tương tác, tiếp xúc với nhiều người chơi khác nhau. Học được các kỹ năng xây dựng chiến thuật khá hay ho.

Tuy đã ra đời từ đầu năm 2016, nhưng vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều người đam mê với game bóng đá. Cách chơi Footbal Master cũng là cụm từ khóa luôn đứng đầu. Càng ngày càng có nhiều người thử sức với trò chơi này hơn. Nhất là những người mới bắt đầu thì lại càng tò mò tìm hiểu cách chơi để nhanh chóng xây dựng được đội hình của riêng mình.

Hình ảnh mới nhất của trò chơi Football Master
Hình ảnh mới nhất của trò chơi Football Master

Hướng dẫn cách chơi Football Master

Football Master vốn có giao diện đơn giản dễ nhìn. Được nhiều người nhận xét là dễ chơi hơn nhiều game khác. Sau khi tạo tài khoản trong game, bạn sẽ tiếp xúc với giao diện bằng tiếng anh. Các hệ thống nhiệm vụ và phụ bản trong Football Master nằm ở ngay màn hình chính để bạn dễ dàng chọn lựa.

Thể lực đóng vai trò quan trọng trong các môn thể thao và đặc biệt là bóng đá. Xem thêm bài viết để biết những cầu thủ khỏe nhất thế giới nhé.

Một trong những điều quan trọng của cách chơi Football Master đối với người mới chơi hoặc đã chơi. Đó là phải biết nhìn và mua bán cầu thủ một cách thông minh. Sao cho phù hợp đội hình và túi tiền của mình, y như ngoài đời thật vậy. Những cầu thủ trong game được phát triển hình thức, lối chơi, ngoại hình y hệt ngoài đời. Và còn có bảng thống kê các chỉ số để người chơi nghiên cứu cách chơi Football Master.

Cách để mua một cầu thủ trong game

  • Cũng giống như ngoài thị trường thật, bạn sẽ tiến hành mua cầu thủ khi các giải đấu đã kết thúc. Trong 1 số trường hợp đặc biệt có thể mua ngay khi cầu thủ đó đang thi đấu. Sau khi hết mùa giải, cầu thủ sẽ về đội bóng của người đã đặt mua.
Cách chơi Football Master hơi khác với hướng dẫn chơi Football Manager 2017
Cách chơi Football Master hơi khác với hướng dẫn chơi Football Manager 2017
  • Yếu tố thứ hai chắc chắn là có đủ tài chính để mua cầu thủ bóng đá. Cầu thủ càng cao càng giỏi thì tất nhiên giá mua sẽ càng cao. Nhưng để có một đội hình mạnh thì không nhất thiết phải có nhiều cầu thủ mạnh. Họ cần phải phù hợp với chiến thuật của đội. Có các chỉ số bù trừ cho nhau để phối hợp ăn ý. Giống trong hướng dẫn chơi Football Manager 2017, bạn cần nghiên cứu các chỉ số, điều khoản hợp đồng phụ của cầu thủ.
  • Chú ý quốc tịch của cầu thủ khi muốn đặt mua họ. Ví dụ như các giải đấu ở Anh, các cầu thủ không mang quốc tịch Châu Âu cần giấy phép lao động. Các đấu trường Ý thì chỉ cho phép có 1 cầu thủ không mang quốc tịch Châu Âu,… Tùy vào từng giải đấu bạn tham gia mà sẽ có các quy định khác nhau.
  • Có được sự đồng ý của CLB chủ quản và bản thân cầu thủ. Trong game, thiết kế các cầu thủ cũng sẽ có các chỉ số ẩn giống như cảm xúc ngoài đời thật. Họ có thể cảm thấy khó thích nghi với đội bóng mới, hay cảm thấy không “hạnh phúc” và đòi được ra đi,…

Nếu là fan hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn cái tên Barcelona đã rất quen thuộc với bạn. Đây là đội bóng được đánh giá mạnh hàng đầu thế giới. Cú ăn 6 của Barca đã gây được tiếng vang lớn trong làng bóng đá thế giới. Cùng nhìn lại thời điểm đó nhé.

Những điểm khác biệt của các chơi Football Master

Khác với hướng dẫn chơi Football Manager 2017, trò chơi Football Master có giao diện đơn giản hơn. Các bạn sẽ vào vai một vị huấn luyện viên tài ba, và dẫn dắt đội bóng của chính mình. Không chỉ là là học cách sắp xếp cầu thủ, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác làm huấn luyện viên từ A đến Z. Từ những vấn đề như xin tiền chuyển nhượng cầu thủ, chi phí sửa chữa nâng cấp sân vận động,…

Trải nghiệm cảm giác có trong tay một đội bóng thực sự
Trải nghiệm cảm giác có trong tay một đội bóng thực sự

Điều hay ho của game quản lý bóng đá này là trải nghiệm thực tế, giao lưu với những người bạn cùng sở thích. Học hỏi được nhiều chiến thuật từ đối thủ cũng như rút kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Game tiếp thu ý kiến người chơi và thay đổi theo từng phiên bản nên sẽ phục vụ nhu cầu chơi một cách tốt nhất.

Những trò chơi dạng chiến thuật như thế này đang cực kỳ hot. Bạn không còn điều khiển các cầu thủ đá bóng trên sân. Mà còn sắp xếp đội hình, đề ra chiến thuật, mua bán cầu thủ,…Ngay khi được chơi và thử các cách chơi Football Master, bạn sẽ hiểu không có một quy chuẩn nào trong game. Mỗi người chơi có một suy nghĩ và lối chiến thuật khác nhau. Từ đó tạo nên thế giới bóng đá sôi động “ảo” không hề kém cạnh gì ngoài đời thật.

Qua đây, nhiều người có thể thấy cách chơi Football Master rất khó hoặc rất dễ. Cách tốt nhất là hãy thử trải nghiệm phiên bản mới nhất của trò chơi Football Master này nhé.

Post Author: Hoài Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *