Liệu có nên uống thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh không?
Đối với phụ nữ sau sinh thường rất tự ti với ngoại hình của mình, dù trước khi vóc dáng của bạn có hoàn hảo đến đâu thì sau sinh chắc chắn sẽ bị “biến tướng”. Và điều nhiều người phụ nữ lựa chọn để giảm cân sau sinh là uống thuốc giảm cân sau… (0 comment)

Mách bạn cách giảm cân thần tốc sau sinh được các chị em tin dùng
Với cuộc sống hiện đại thì nhu cầu về ngoại hình của con người đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là những người phụ nữ sau sinh thường sẽ làm phá vỡ ngoại hình khi còn trẻ của họ. Vậy nên, để giúp các chị em giảm cân cấp tốc sau thì những kinh… (0 comment)

Học cách giảm cân sau sinh bằng mật ong từ các cô vợ sân cỏ
Mật ong được rất nhiều người biết đến không chỉ vì là một loại dưỡng chất rất tốt từ thiên nhiên mà còn có một số công dụng đặc biệt khác là giúp chăm sóc làn da của chị em phụ nữ đẹp hơn, sáng hơn. Thế còn giảm cân sau sinh bằng mật ong… (0 comment)

Những phương pháp giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả nhất
Sau khi sinh người mẹ có nhiều sự thay đổi trên cơ thể, đặc biệt để giảm cân sau sinh 2 tháng thường cần phải chú ý rất nhiều. Vì lúc này những điều đau đầu nhất phải kể đến quá trình tăng cân trong khi mang thai đã làm cho những đường nét thon… (0 comment)

Giải đáp thắc mắc sau sinh mổ liệu có uống nước dừa được không
Sau khi sinh mổ các mẹ cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc dinh dưỡng và chế độ ăn sao cho hồi phục sức khỏe nhanh chóng và vết mổ nhanh lành. Vậy những nước uống giảm cân sau sinh nào tốt cho sức khỏe của mẹ, uống nước dừa có tốt không?… (0 comment)