Site Loader
Học Judo

Hiện nay, học võ trở thành một môn thể thao giúp con người vừa rèn luyện sức khỏe, vừa học được cách tự bảo vệ mình. Đây cũng là điều kiện giúp cho môn võ judo phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều câu lạc bộ học judo ở Hà Nội được ra đời. Vậy bạn có biết nên học judo ở đâu Hà Nội là tốt nhất không? Hãy cùng www.saludmultimedia.net tham khảo ngay bài viết dưới đây các bạn nhé.

Dạy học Judo
Dạy học Judo

Võ judo và học judo ở Hà Nội

Judo là bộ môn võ thuật đến từ Nhật Bản, môn võ này đề cao tinh thần thể thao, lễ giáo và đạo đức con người. Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà các đòn vật Judo còn được phổ biến rộng khắp thế giới. Nhiều người đã tìm đến học võ Judo để rèn luyện bản thân về sức lực và cả tinh thần. Tính mạnh mẽ, đề cao giá trị nhân văn được coi là đặc trưng của môn võ này.

Học judo ở Hà Nội

Người học Judo ở Hà Nội sẽ có được tinh thần thép. Đồng thời cũng tăng sức mạnh dẻo dai. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các các bộ phận trên cơ thể giúp võ sinh tăng sự nhạy bén và chính xác. Những đòn đánh trong võ Judo đòi hỏi có sự chính xác cao. Với những kỹ thuật thực hiện dứt khoát và phức tạp.

Cùng với sự phát triển ngày một rộng rãi của môn võ này. Các lớp học võ Judo tại Hà Nội mở ra ngày càng nhiều. Từ đó mang đến cho các bạn trẻ một môi trường học tập và rèn luyện thực sự hấp dẫn. Đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi, việc tham gia học Judo ở Hà Nội từ sớm là rất tốt. Giúp cho trẻ phát triển được toàn diện về sức khỏe và tinh thần. Cả về sự nhanh nhạy, sức khỏe cũng như óc quan sát chính xác.

Tuy nhiên do có sự xuất hiện quá nhiều của những lớp học Judo Hà Nôi. Điều này khiến cho chất lượng học tập cũng bị loãng dần. Nhiều người cũng phân vân không biết phải tìm địa chỉ học Judo ở Hà Nội nơi nào là uy tín.

Học Judo ở Hà Nội
Học Judo ở Hà Nội

Những địa chỉ học judo ở Hà Nội chất lượng

Ngày nay đề tìm một địa chỉ học võ nói chung và học judo nói riêng ở Hà Nội không khó. Nhưng với người học ngoài giá cả thì chất lượng cũng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Để không làm các bạn mất công, chúng tôi xin được giới thiệu một vài địa chỉ sau.

Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội

Không chỉ riêng judo, tại đây có rất nhiều lớp dạy những bộ môn thể thao và nghệ thuật khác nhau. Tin rằng, học judo ở Hà Nội tại đây sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ưu điểm ở đây là không gian học tập và rèn luyện đạt chất lượng. Những điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ học tập và rèn luyện đảm bảo chất lượng cao nhất.

Nếu muốn tìm một clb judo hà nội thì không nên bở lỡ địa chỉ này. Cung thể thao Quần Ngựa chắc chắn sẽ là địa điểm học võ Judo mà bạn nên lựa chọn.

Trường thể dục thể thao 10 – 10

Một địa chỉ học judo uy tín tiếp theo tại Hà Nội mà bạn nên học. Địa chỉ này được nhiều người ở Hà Nội và khu vực lân cận lựa chọn. Các buổi học sẽ được học vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hằng tuần. Thời gian dành cho mỗi buổi tập luyện sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Và chủ yếu là vào buổi tối khi mọi người đều có thời gian rảnh.

Ngoài học ở Hà Nội, bạn còn có thể học Judo ở TPHCM nữa nhé!

Nhà thi đấu trường Đại học Ngoại Thương – Hà Nội

Bạn mong muốn được học judo ở Hà Nội tại một nơi náo nhiệt? Câu trả lời không đâu xa lạ, chính là tại Đại Học Ngoại Thương. Giống như nhiều địa chỉa khác, tại đây cũng học vào thứ 3,5,7. Thời gian bắt đầu là từ 19h và kéo dài hai tiếng đến 21h mỗi ngày.

Nếu bạn lo lắng chưa biết tìm lớp ở đâu? Hãy trực tiếp hỏi bảo vệ cổng khi bước vào trướng. Họ sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn biết ở đâu.

Hướng dẫn học Judo
Hướng dẫn học Judo

Hy vọng qua bài viết này, bên cạnh các địa chỉ giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể tìm những lớp học judo ở Hà Nội khác. Có thể học tại các nhà thi đấu, những trung tâm võ thuật hay tại trường thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúc các bạn thành công với môn võ thú vị này. 

Post Author: Ngọc Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *