Site Loader
Dạy học Judo

Học võ là một trong những cách rèn luyện sức khỏe tuyệt vời. Học võ không chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe mà còn giúp tăng khả năng tự vệ. Hiện nay, có rất nhiều lớp học Judo ở TpHCM được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tuy nhiên để tìm một địa chỉ học võ Judo ở TpHCM chất lượng thi không phải ai cũng biết. Cùng saludmultimedia tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Hướng dẫn học Judo
Hướng dẫn học Judo

Tại sao học Judo ở TPHCM lại được nhiều người yêu thích?

Judo là một môn võ thuật nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Môn võ này được sáng lập vào năm 1882 bởi võ sư Kano Jigoro. Judo được sáng tạo dựa trên môn võ cổ truyền Jujitsu của Nhật. Đây là môn võ chiến đấu có sức sát thương cao.

Tuy nhiên bản chất của Jutitsu khá tàn ác và hung hãn. Nên khi sáng lập nên môn võ Judo, Kano Jigoro đã hoàn toàn xoá bỏ sự bạo lực. Tạo nên tinh thần thể thao cho môn võ này. Đây là lý do khiến judo trở nên phổ biến toàn cầu và nhiều lớp học Judo ở TpHCM được ra đời.

Học Judo ở tphcm nâng cao khả năng tự vệ

Về bản chất thì Judo giống với môn võ Thái Cực Quyền của Trung Quốc. Lấy nhu khắc cương, gạt bỏ hoàn toàn những tư tưởng bạo lực trong võ thuật. Mục đích chính của Judo là tự vệ và rèn luyện sức khỏe, tinh thần, sự dẻo dai cho người học. Do vậy nên các clb Judo tphcm cũng xuất hiện ngày càng nhiều và thu hút đông đảo người học.

Học Judo hcm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nào muốn rèn luyện cả về tinh thần lẫn thể chất. Tinh thần chủ đạo trong judo là tính kỷ luật, tôn trọng lễ giáo. Vì vậy, học Judo ở TpHCM còn là cách để bạn rèn luyện cả đạo đức và tu dưỡng bản thân. Vậy thì nên học võ Judo ở đâu tphcm là tốt nhất?

Học Judo
Học Judo

Những địa chỉ học Judo ở TPHCM chất lượng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chính Minh với mong muốn tìm được một lớp học Judo chất lượng. Những địa chỉ học Judo sau đây sẽ những gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Câu lạc bộ Judo Hồ Xuân Hương

Nằm trong câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương, clb judo hồ xuân hương là một địa chỉ chất lượng dành cho bạn. Tại đây đã đào tạo được rất nhiều vận động viên đạt đẳng cấp quốc tế như Cao Ngọc Phương Trinh, Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Quốc Tuấn,… Đây sẽ là địa chỉ học Judo ở TpHCM chất lượng cho các bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều giảng đường võ thuật, cho nên việc tìm học MMA ở TPHCM là rất dễ dàng.

Học Judo ở tphcm tại clb Hồ Xuân Hương

Địa chỉ câu lạc bộ nằm tại 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian học là tất cả các ngày trong tuần. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thế tới học bất cứ lúc nào rảnh.

Thời gian một buổi học khoảng 1 tiếng 20 phút và có cả ca tối. Mức học phí theo tháng vô cùng phải chăng. Phù hợp với mọi đối tượng người học.

Câu lạc bộ Judo Quang Trung

Câu lạc bộ Judo Quang Trung được thành lập vào năm 1992. Nơi đây đã đào tạo và đóng góp rất nhiều vận động viên từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp đạt nhiều thành tích trong các giải đấu, hội thao, hội khỏe của Judo thành phố.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn tập luyện và thi đấu quốc gia. Khung giờ học, tập luyện cũng rất phong phú. Câu lạc bộ luôn là địa chỉ học Judo ở TpHCM được nhiều bạn trẻ tìm đến. Với mục đích cân bằng trí óc – vận động sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

Võ sinh khi học judo sẽ thường xuyên được thực hành, cọ sát. Rèn luyện về tinh thần và thể chất. Vì vậy, để có thể phát triển được toàn diện môn võ judo, đây sẽ là địa chỉ mà bạn nên theo học.

Dạy học Judo
Dạy học Judo

Môn sinh học Judo ở TPHCM

Ngoài hai câu lạc bộ tiêu biểu ở trên, bạn có thể tìm thêm những địa chỉ học Judo saigon uy tín, chất lượng khác. Tuy nhiên trước sự xuất hiện của nhiều trung tâm như hiện nay, bạn vẫn nên thận trọng và cảnh giác khi lựa chọn.

Judo là bộ môn võ thuật giúp nâng cao khả năng tự vệ, giáo dục đạo đức con người. Học judo sẽ giúp bạn có được một tinh thần thép. Luôn điềm tĩnh và phản ứng nhanh nhạy trong mọi chuyện.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được lớp học Judo ở TpHCM phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công với môn võ thú vị này.

Post Author: Ngọc Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *