Site Loader
Các thế võ Akido

Aikido là môn võ nổi tiếng của Nhật Bản, ngoài karatedo, kiếm đạo… Học võ Aikido đang cực kỳ phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Môn võ nhận được khá nhiều sự yêu mến và quan tâm của những người yêu võ thuật.

Dưới đây saludmultimedia.net tổng hợp danh sách những địa chỉ học võ Aikido chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Aikido Châu Á
Aikido Châu Á

Võ Aikido là gì?

Aikido là gì? Aikido được biết đến là tinh hoa võ thuật của Nhật Bản, nổi tiếng trên toàn thế giới. Aikido được Ueshiba Morihei sáng tạo ra dựa trên các môn võ cổ truyền của Nhật Bản. Đó là sự kết hợp của các môn võ như Nhu thuật (Jujitsu), Thương thuật (Sojutsu)…

Aikido thể hiện tinh thần rèn luyện thân thể, sức khỏe, đề cao sự hòa quyện vũ trụ – con người. Ngoài các kỹ thuật ném tay không hay khóa khớp, Aikido kết hợp luyện tập di chuyển có vũ khí…

Võ phục thi đấu của Aikido được gọi là Hakama, với các đai trắng, xanh, nâu và đen là cao nhất.

Aikido Việt Nam hiện nay cũng đang rất được ưa chuộng và quan tâm. Người học Aikido có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ trung tâm ưng ý.

Các địa chỉ học võ Aikido uy tín nhất hiện nay

Thị trường ngày càng nhiều các trung tâm võ thuật, địa chỉ dạy học võ Aikido khắp cả nước. Tuy nhiên, người học cũng khá băn khoăn và cân nhắc khi chưa biết học Aikido ở đâu tốt.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những địa chỉ học võ Aikido uy tín, hợp lý nhất.

Địa chỉ học võ Aikido ở Hà Nội

Hà Nội là một trong số những thành phố với nhu cầu sinh hoạt, phát triển mạnh nhất cả nước. Vì vậy, nhu cầu học võ Aikido cũng ngày càng cao và phổ biến.

Một số trung tâm nổi tiếng dạy Aikido tại Hà Nội được biết đến như:

Câu lạc bộ Aikido Tenshinkai Hanoi

Câu lạc bộ là nơi giao lưu, tập luyện các bộ môn võ thuật, đặc biệt là Aikido. Câu lạc bộ nhận đào tạo các bộ môn với nhiều đối tượng theo học, cả người lớn và trẻ nhỏ.

Thời gian tập luyện tất cả các ngày trong tuần, theo khung giờ nhất định. Mục đích nhằm đáp ứng và linh hoạt với nhu cầu của người học.

Các đòn Aikido rất linh hoạt
Các đòn Aikido rất linh hoạt

Võ đường 10/10

Do trường thể dục thể thao 10/10 đào tạo và giảng dạy. Các lớp học Aikido ở đây khá hệ thống và bài bản với các võ sư có kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp.

Ngoài ra, võ đường có các lớp dành cho thiếu nhi, thanh thiếu niên. Người học mọi lứa tuổi có thể dễ dàng đăng ký theo học võ Aikido rèn luyện sức khỏe. Đây chắc chắn là một hoạt động vô cùng bổ ích và có ý nghĩa.

Một trong những môn võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc dễ học nhất đó là Wushu. Bạn có thể học Wushu ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên đất nước.

Võ đường Yuki Shudokan

Đây là võ đường dạy Aikido bài bản tại Hà Nội với nhiều hoạt động nổi trội. Võ đường thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, thi lên đai vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, võ đường mời các võ sư Nhật Bản về giảng dạy và đào tạo cho người học. Điều này giúp cho Aikido Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng phát triển hơn nữa.

Trên đây là một số địa chỉ uy tín học Aikido ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ học võ Aikido ở TP HCM

Học Aikido ở đâu tại TP HCM là câu hỏi của rất nhiều người yêu võ thuật Aikido. Cũng như Hà Nội, Aikido TP HCM đang ngày càng phổ biến và gần gũi với mọi người. Các trung tâm, võ đường dạy học võ Aikido khá nhiều và chất lượng.

Võ đường Aikido TP HCM

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số địa chỉ sau đây.

Aikido Shindokan Dojo

Đây là địa chỉ học võ Aikido khá uy tín và chất lượng tại TP HCM. Thầy giáo giảng dạy Aikido vô cùng tận tình và quan tâm. Tại đây, bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật Aikido tự vệ, thi đấu và rèn luyện sức khỏe.

Các lớp học cho trẻ em, người lớn tại đây đều có cả. Bạn có thể dễ dàng đăng ký theo nhu cầu của mình.

Các thế võ Akido rất dứt khoát
Các thế võ Akido rất dứt khoát

Câu lạc bộ SKC – Sài Gòn Kendo Club

Câu lạc bộ được thành lập dựa trên tinh thần võ sỹ đạo nói riêng và văn hóa phương Đông. Hiện nay, câu lạc bộ gồm nhiều lứa tuổi theo học từ 8 đến 63 tuổi. Giáo trình tập luyện từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Hệ thống phòng tập đầy đủ trang thiết bị, ánh sáng và dụng cụ tập luyện. Đây là một trong số những địa chỉ học võ Aikido uy tín và đảm bảo tại TP HCM hiện nay.

Trên đây là tổng hợp những địa chỉ học võ Aikido uy tín và chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Post Author: Ngọc Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *